Xịt cách nhiệt xịn nhất cho nhà ở Mỹ – Máy xịt cách nhiệt siêu rẻ – Vuong101Trong nghề xây dựng đúng là khi mình không biết gì dễ bị thầu ăn xén, không phải cái gì có lợi cho mình họ cũng nói cho mình. Đa số những căn nhà ở Mỹ đều cách nhiệt khá sơ sài bằng loại fiber Glass giống như bông gòn, nhưng những loại đó để hở khá nhiều khí dẫn đến mùa đông thì hao heat (sưởi) mùa hè thì hao AC (máy lạnh). Những căn nhà cách nhiệt không tốn khiến chủ nhà tốn khá nhiều tiền điện và ga. Vương làm cái gì cũng thích nghiên cứu tìm hiểu kỹ để tìm phương án tốt nhất mà phải rẻ nữa mới vừa lòng. Vương thấy cách nhiệt bằng phương án phun closed cell insulation là tốt nhất, mà đó cũng là phương án mắc nhất nếu mình tự đi thuê người làm. Trung bình nếu thuê người xịt loại cách nhiệt này họ sẽ lấy $3.5/sqf dầy 5 -6 inches cho loại closed cell foam này, thấy mắc quá Vương tự mua máy về cho mấy anh em làm lúc trước vật liệu còn rẻ thì tính ra tầm $1/sqf so với $3.5/sqf bây giờ vật liệu bị lên gấp rưỡi Vương ko biết họ lấy bao nhiêu nữa. Nói chung nghề xây dựng này cũng muôn màu muôn vẻ lắm mấy anh Contractor thường sẽ chỉ dùng những vật liệu rẻ tiền để lời nhiều hơn.

46 Comments

  1. Chất này công nghiệp lạnh họ gọi là foam (Polyurathane) hay làm chất cách nhiệt cho các kho lạnh.
    Dĩ nhiên là chống nóng nhưng bên trong phải có hệ thống làm mát /lạnh tốt chứ không nóng lắm vì hạn chế thoát nhiệt.
    Ở VN thì họ dùng mái lợp tôn PU nhiều để chống nóng. Cũng khá hiệu quả.

  2. Hi Quốc Vương,ở Việt Nam trong nghành xây dựng nhà ở có thể chua sử dụng nhưng trong nghành vận tải đã sử dụng rồi nhu đóng thùng đông lạnh cho xe tải và hầm chứa tôm cá cho tàu đánh cá.Ở Việt nam gọi là mút.

  3. Vương trẻ và rất tài giỏi,mình cug rất muốn qua mỹ để dc làm vc cùng Vương,mình cũng có người nhà ở new york,chúc Vương mạnh khoẻ và thành công 👍❤️

  4. Việt Nam cũng có rồi nhưng chi phí còn cao so với mặt bằng vật liệu khác. Còn cái gần nhất mà các bạn có thể tìm hiểu qua là tôn xốp, và nó không có tính chống cháy.

  5. Chống cháy là chống lên lữa ngọn thôi chống làm chất dẫn cháy lan ra, chứ nó vẫn bị xém cháy bt, chúc a Vương mạnh khoẻ và nhiều thành công sau này về xây dựng quê hương Việt Nam