Ý TƯỞNG ĐỒ ĂN NGON || Công Thức Cho Máy Nướng Bánh WaffleÝ tưởng mới cho bữa tối, bữa trưa hoặc bất cứ khi nào bạn muốn!!

Lấy cảm hứng từ công thức nấu ăn hay tuyệt này và thử làm tại nhà nhé!

Ý tưởng hay nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra để làm với máy nướng bánh waffle.

Làm bánh pizza waffle và khiến mọi người phải ghen tị nào!

Dùng máy nướng bánh waffle để làm bữa sáng đầy đủ một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Bạn có biết khi cho bánh mì nướng vào máy làm bánh waffle, tất cả các nguyên liệu sẽ ở trong mà không rơi ra ngoài không?

Xem tiếp để biết thêm nhiều mẹo hay nhé! Ví dụ, bạn có thể học cách làm ra một cái bánh hình trái tim! Hoặc cách bỏ vừa cả 2 cái bánh pizza vào lò nướng cùng một lúc!

Bạn không bao giờ nghĩ mẹo như thế này lại hữu ích đâu!

0:47 – Bánh pizza waffle!

1:58 – Mì waffle!

3:45 – Sandwich waffle khoai tây nghiền!

5:30 – Tất cả các món trứng!

9:05 – Cách làm bánh hình trái tim!

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):